ออกค่ายกับชมรม แถมได้ขย่มรุ่นน้อง

ถ้าพูดถึงกิจกรรมมหาวิทยาลัยที่หลายๆคนคุ้นเคยก็คงจะเป็นเรื่องของการออกค่ายอาสา ผมเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในชมรมค่ายอาสาและกำลังจะไปออกค่ายที่ต่างจังหวัดกันครับ เป้าหมายของเราในปีนี้ก็เป็นการไปสร้างสนามเด็กเล่นให้กับชุมชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดทางภาคเหนือ ผมเองก็ทำใจไว้ล่ะครับว่าคงไม่ได้ดูหนังโป๊หลายวันเพราะสัญญาณแถวนั้นมันไม่ค่อยมี แต่อย่างน้อยก็ได้รับกิจกรรมกับรุ่นพี่และรุ่นน้อง

ลดความร้อนในห้องด้วยเคล็ดลับการใช้พัดลม

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าสภาพอากาศในปัจจุบันมันทำให้เราใช้ชีวิตกันยากมากขึ้น หลายๆคนที่ใช้ชีวิตผ่านมาก็ยังไม่เคยรู้สึกว่าอากาศร้อนเท่านี้มาก่อน ที่สำคัญคือพอใช้ชีวิตอยู่ในห้องทำงานหรืออยู่ในห้องนอนคุณอาจจะต้องการตัวช่วยที่มากกว่าแค่พัดลมธรรมดา ทำให้เราต้องหันมาหาตัวช่วยเพื่อทำให้อากาศร้อนกลายเป็นอากาศเย็นไม่ว่าจะเป็นแอร์ติดผนังแอร์เคลื่อนที่พัดลมพัดลมไอน้ำ ยิ่งถ้าเป็นตอนที่อยากดูคลิปโป๊ แล้วอากาศร้อนอบอ้าวก็คงพาให้หมดอารมณ์ได้ง่ายๆ

ตื่นมารับความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

ไหนบอกว่าการดูแลสุขภาพจะต้องเกิดขึ้นจากการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว หลายๆคนมองข้ามเรื่องของการดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพนอกจากอาหารการกินและการออกกำลังกายก็คือการเลือกที่จะดื่มของที่ดีๆ เมื่อเริ่มต้นวันใหม่ก็มักจะนึกถึงชากาแฟเป็นอันดับแรก ละครตื่นมาก่อนจะดูหนังโป๊ก็ต้องขอดื่มกาแฟก่อนสักแก้ว แต่ก็ใช่ว่าทุกๆคนจะเป็นอย่างนั้นเพราะบางคนก็ไม่ชอบที่จะดื่มกาแฟหรือชาเสมอไป แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่อยากจะเพิ่มความสดชื่นในตอนเช้าและอยากจะสร้างความรู้สึกดีๆในการเริ่มต้นวันใหม่ ถึงจะเป็นจะต้องหาเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพและส่งหมอนให้วันของเรามีแต่ความรู้สึกที่ดี