ของดีฉบับไทยๆ ที่ช่วยให้ผิวกลับมาดูดี

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะและในวันนี้นะคะดิฉันได้เอาใจเพื่อนๆที่มีปัญหาสิวที่แก้มยากและรักษาไม่ขาดไม่หายสักทีถือว่าเป็นปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทั่วๆไปจะมีใครบ้างล่ะคะอยากจะมีใบหน้าที่ถูกๆปังๆก็คงอยากจะมีแต่หน้าตาสวยๆหล่อๆปังๆเหมือนดาราหนังโป๊กันทั้งนั้นแหละค่ะแต่ก็เป็นเรื่องยากนะคะเพราะเจ้าสิวเนี่ยถือว่าเป็นอุปสรรคหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นพังจนยับเยิน เพื่อนๆบางคนใจร้อนอยากจะหน้าตาสะสวยหล่อเหลาเหมือนดาราหนังโป๊จึงไปซื้อผลิตภัณฑ์ครีมสบู่หรืออะไรต่างๆนานาที่มีสารปรอทแย่เลยนะคะเพราะมันจะยิ่งกลับทำให้แย่ลงมากยิ่งขึ้น ยิ่งไม่ต้องพูดถึงคนที่แพ้ง่ายเลยค่ะแค่อะไรนิดหน่อยสิวก็ขึ้นง่ายๆแล้วแต่วันนี้นะคะเพื่อนๆไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเพราะดิฉันได้ค้นหาสมุนไพรที่สามารถช่วยรักษาสิวของเพื่อนๆให้กลับมาเป็นหน้าใสไร้สิวเหมือนดาราหนังโป๊มาฝากค่ะรับรองว่าเป็นสมุนไพรที่หาได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไปอย่างแน่นอนเพื่อนๆพร้อมกันหรือยังคะที่จะขับไล่สิวให้ออกไปให้พ้นจากใบหน้าของเพื่อนและเปิดประตูต้อนรับใบหน้าที่ขาวใสไร้สิวเหมือนดาราหนังโป๊ถ้าพร้อมแล้วนะคะไปดูวิธีการกันเลยค่ะ


ประการแรกน้ำผึ้งรักษาสิวได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนเพื่อนๆทราบกันไหมคะว่าน้ำผึ้งที่มาจากรังผึ้งโดยธรรมชาติเนี่ยมีสรรพคุณที่น่ายกย่องมากๆเลยค่ะเพราะน้ำผึ้งสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดี แต่ถ้าเอามารักษาสิวนะคะแนะนำให้ผสมกับอบเชยอบเชยนั้นมีส่วนช่วยทำให้สิวของเพื่อนเพื่อนนั้นไม่อักเสบและยุบลงไวกว่าปกติ เที่ยวเผื่อนะคะนำน้ำผึ้งกับผงอบเชยมาผสมรวมกันให้เป็นเนื้อเดียวและนำมาขัดถูและพ่อหน้าหลังจากเพื่อนๆได้ทำความสะอาดใบหน้าแล้ว เพียงพ่อทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วไปล้างน้ำสะอาดออกรับรองว่าขาวใสขึ้นเหมือนดาราหนังโป๊อย่างแน่นอน

ประการที่สอง มะนาวในมะนาวนะคะมีวิตามินซีเป็นจำนวนมากซึ่งวิตามินซีช่วยให้ หน้าของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใส อย่างแน่นอนและยังสามารถช่วยในเรื่องทำให้สิวไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบสิวผดสิวผื่นหรือสิวอะไรประมาณนั้นอ่ะค่ะ หลุดออกง่ายอย่างง่ายดายและช่วยสมานแผลทำให้รอยสิวยุบอย่างรวดเร็ว
ประการที่สามคือไข่ขาว ไข่ขาวนะคะสามารถช่วยในเรื่องกำจัดสิวเสี้ยนได้ค่ะ เพียงวิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนๆ แยกไข่แดงและไข่ขาวออกจากกันแล้วใช้ไข่ขาวทาไปบริเวณที่มีสิวเสี้ยนเยอะๆ และปล่อยทิ้งไว้ให้ไข่ขาวแห้งสนิท แล้วไปล้างออก รับรองว่าซึ้งเสี้ยนที่อยู่บนใบหน้าของเพื่อนๆนั้นหลุดกระจายอย่างแน่นอนค่ะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *