เรื่องบนเตียงสนุกจนคุณต้องวิงวอนขอชีวิตแน่ถ้าได้ใช้วิธีนี้

แน่ละว่าเรื่องนึงที่จะทำให้เหล่าคู่รักซีเรียสไม่น้อยเลยก็น่าจะคือเรื่องภารกิจรักที่มันกร่อยลงและไม่สนุกเหมือนในหนังเอวีอีกต่อไปแล้วเนี่ยแหละซึ่งเราก็เข้าใจคุณเป็นอย่างดีเลยนะยิ่งกับคู่ที่คบและชมหนังเอวีกันมานานนั้นเราเชื่อเลยว่าคุณจะต้องเจอกับเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะและหากว่าคุณยังไม่รีบจัดการเรื่องนี้นั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้ชีวิตคู่ของพวกคุณไม่มีสีสันแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมาเจออะไรเช่นนั้นเราไปดูวิธีที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคู่คุณมันสนุกจนคุณต้องวิงวอนขอชีวิตกันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่ามันจะทำได้อย่างไรกันบ้างเราไปชมกัน


1.ร่วมรักให้มันจัดเต็ม ถ้าภารกิจรักของคุณมันเริ่มกร่อยๆและไม่สนุกอีกแล้วเราแนะนำให้คุณลองหันมาร่วมรักให้มันจัดเต็มเหมือนในหนังเอวีดูนะโดยคุณอาจจะลองใช้ท่วงท่ารึลีลาใหม่ๆก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักรึเรื่องบนเตียงของคุณมันสนุกราวกับในหนังเอวีแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้การร่วมรักของคุณไม่กร่อยลงง่ายๆอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณมันสนุกจนคุณต้องวิงวอนขอชีวิตเช่นเดียวกันค่ะ

2.แต่งตัวยั่วๆแล้วส่งไปหาเขา แน่ละว่าเมื่อการร่วมรักของคุณมันเริ่มไม่สนุกแล้วมันก็น่าจะทำให้คู่คุณเซ็งไม่น้อยและไม่อยากจะร่วมรักดั่งในหนังเอวีอีกใช่มั้ยล่ะเพราะงั้นแล้วเราว่าคุณควรแต่งตัวยั่วๆแล้วส่งไปหาเขาสักหน่อยดีกว่าโดยคุณอาจจะพิมพ์ข้อความทะลึ่งๆหาเขาด้วยก็ได้เพียงเท่านี้เราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เรื่องบนเตียงของคุณสนุกจนคุณต้องวิงวอนขอชีวิตอย่างแน่ๆเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นมันจะทำให้เขามีอารมณ์อยากร่วมรักกับคุณมากขึ้นนั่นเองค่ะ

3.จัดหนักกันให้ถี่ขึ้น เราเชื่อเลยนะว่าหากคุณไม่ค่อยร่วมรักและชมหนังเอวีด้วยกันนั้นนั่นจะทำให้การร่วมรักของพวกคุณมันกร่อยลงและไม่สนุกเหมือนก่อนอย่างแน่นอนและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีสีสันและจบลงไปนั้นเราแนะนำว่าให้คุณหันมาร่วมรักกันให้ถี่ขึ้นจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เรื่องบนเรื่องรึการร่วมรักของคุณมันกลับมาสนุกสนานจนคุณถึงกับต้องวิงวอนขอชีวิตแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีที่เราอยากจะมาแนะนำให้พวกคุณได้เอาไปปรับใช้เช่นเดียวกันเพราะงั้นหากคุณได้รู้กันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมร่วมรักกันให้ถี่มากขึ้นด้วยล่ะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *