สำรวจกันสักนิดสิว่าน้องชายของคุณมีกลิ่นเพราะอะไร

หนุ่มๆก็คงรู้ตัวกันอยู่แล้วนะว่าอวัยวะที่สำคัญมากๆนั้นมันคือจู๋ของคุณซึ่งมันก็มีหน้าที่เยอะแยะเลยทีเดียวไม่ว่าจะทำหน้าที่ระบายฉี่ออกมาหรือช่วยปลดปล่อยอสุจิได้เพราะงั้นแล้วการดูแลจู๋หรือน้องชายของคุณให้สะอาดอยู่เสมอนั้นมันก็เลยเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากยังไงล่ะนั่นก็เพราะว่าถ้าเกิดว่าคุณดูแลมันไม่ดีมันก็อาจจะทำให้จู๋ของคุณติดเชื้อโรคต่างๆได้ง่ายนั่นเองอีกทั้งที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นมันยังส่งผลให้จู๋ของคุณมีกลิ่นอีกด้วยซึ่งมันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่หากคุณกำลังร่วมรักและดูคริปOnlyfansหลุดVKกับสาวๆอยู่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อทำให้หนุ่มๆไม่ต้องเจอกับปัญหาเรื่องนี้งั้นเรามาสำรวจสาเหตุที่ทำให้จู๋หรือน้องชายของคุณมีกลิ่นกันหน่อยดีกว่า


1.ขนรอบน้อง ๆหนาไป การที่หนุ่มๆมีขนรอบๆจู๋ที่หนาไปนั้นนั่นอาจจะทำให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรคได้แถมในบริเวณนี้พวกแบคทีเรียยังสามารถเจริญเติบโตได้อย่างดีอีกด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นจะส่งผลให้น้องชายของคุณมีกลิ่นเหม็นอย่างแน่นอนและเราเชื่อว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่หากกลิ่นเหล่านั้นมันดันเกิดขึ้นในช่วงที่คุณกำลังร่วมรักและดูคริปOnlyfansหลุดVKกับสาวๆอยู่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่อยากร่วมรักกับคุณแนะนำว่าให้เล็มขนโดยรอบออกเสียบ้างจะดีกว่า

2.หนังที่หุ้มเจ้าโลกอับ ในส่วนนี้นั้นหนุ่มๆจะต้องชำระล้างให้ดีเลยล่ะไม่เช่นนั้นมันอาจจะทำให้พวกแบคทีเรียไปหมักหมมอยู่ตรงหนังหุ้มของน้อง ๆได้และรวมไปถึงคราบปัสสาวะที่ส่งผลให้น้องชายมีกลิ่นก็ด้วยซึ่งบอกเลยว่าหากกลิ่นนั้นไปอยู่บนเตียงรักของคุณนั้นมันจะทำให้พวกเธอไม่อยากร่วมรักหรือดูคริปOnlyfansหลุดVKกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าหนุ่มๆควรจะทำความสะอาดหนังที่หุ้มน้อง ๆให้สะอาดเอี่ยมจะดีกว่านะ

3.ใส่ผ้าที่ไม่แห้ง การที่หนุ่มๆผ้ารึชุดที่ยังไม่แห้งนั้นย่อมทำให้เจ้าโลกมันอับมากๆเลยล่ะซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็จะส่งผลให้น้อง ๆของคุณมีกลิ่นเหม็นขึ้นมานั่นเองซึ่งบอกเลยว่าหากคุณไม่รีบเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างนี้มันจะทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักหรือดูคริปOnlyfansหลุดVKอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้การที่คุณใส่เสื้อผ้าที่ไม่แห้งนั้นมันยังมีโอกาสทำให้น้องชายของคุณเกิดผดผื่นและมีอาการคันอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่ดูคริปOnlyfansหลุดVKกับคุณและเพื่อป้องกันไม่ให้อาการคันเหล่านั้นเกิดขึ้นเราว่าคุณอย่าได้ใส่เสื้อผ้าในที่มันไม่แห้งหรืออับชื้นบ่อยๆจะดีกว่าเท่านี้ก็ลดปัญหาดังกล่าวได้แล้ว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *