ออกค่ายกับชมรม แถมได้ขย่มรุ่นน้อง

ถ้าพูดถึงกิจกรรมมหาวิทยาลัยที่หลายๆคนคุ้นเคยก็คงจะเป็นเรื่องของการออกค่ายอาสา ผมเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในชมรมค่ายอาสาและกำลังจะไปออกค่ายที่ต่างจังหวัดกันครับ เป้าหมายของเราในปีนี้ก็เป็นการไปสร้างสนามเด็กเล่นให้กับชุมชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดทางภาคเหนือ ผมเองก็ทำใจไว้ล่ะครับว่าคงไม่ได้ดูหนังโป๊หลายวันเพราะสัญญาณแถวนั้นมันไม่ค่อยมี แต่อย่างน้อยก็ได้รับกิจกรรมกับรุ่นพี่และรุ่นน้อง

ถือว่าเป็นโชคดีของผมก็ว่าได้เพราะรุ่นน้องที่ผมกำลังจีบอยู่เธอเองก็มาค่ายเช่นกัน เธอชื่อว่ายาหยี ช่วงที่นั่งรถมาผมก็หาโอกาสเข้าไปพูดคุยอยู่บ่อยๆ แต่โชคร้ายนิดนึงตรงที่เธอนั่งข้างเพื่อนสนิทผมก็เลยต้องปล่อยให้เธออยู่กับกลุ่มเพื่อนไปก่อน หลังจากมาถึงสถานที่ ที่เรา ตั้งใจจะมาทำค่ายอาสา ผมเองก็จัดการเตรียมที่นอนของตัวเองอย่างดี ไปถึงก็เริ่มค่ำแล้วพวกเราก็เลยรีบกินอาหาร ส่วนผมไม่ค่อยได้อยู่ในบรรยากาศเงียบสงบก็เลยมานั่งเล่นที่ระเบียง เป็นจังหวะเดียวกับที่ยาหยีเดินมานั่งข้างๆ “มานั่งทำอะไรคนเดียวเนี่ย” เธอเอ่ยถามผมก่อนจะค่อยๆขยับตัวเข้ามาก็ได้ “ก็นั่งเล่นเฉยๆนี่แหละ บรรยากาศสงบดี” ถึงผมจะตอบแบบนิ่งๆแต่ในใจผมนี่สั่นไปหมด “งั้นไปเดินเล่นด้วยกันไหมคะ” พอเธอเอ่ยปากชวนผมก็ตอบตกลงทันที อย่างน้อยก็จะได้มีโมเม้นอยู่ด้วยกันสองต่อสอง

เราทั้งคู่เดินลงอาคารมาแล้วก็ค่อยๆเดินเลาะไปยังแปลงผักที่อยู่หลังอาคาร แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้เอ่ยถามอะไรยาหยีก็เขย่งตัวขึ้นมาจูบปากกับผมแล้วใช้สองมือของเธอสัมผัสร่างกายจนผมเสียวไปหมด ใครจะไปคิดล่ะว่าบรรยากาศแบบนี้จะทำให้ผมนึกถึงหนังโป๊ขึ้นมาได้ แต่ถ้าบรรยากาศมันเป็นใจผมคงไม่ปฏิเสธโอกาสดีๆแบบนี้แน่นอน ผมเลยล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อของน้องยาหยีแล้วจัดการปลดตะขอเสื้อในออกก่อนจะใช้มือข้างขวาค่อยๆคลื่นที่หัวนมเบาๆ

หลังจากที่เราลงมาได้สักพักผมลองเอานิ้วเขี่ยที่ร่องหีดูก็พบว่ามีน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะแล้ว ผมเลยจัดการถอดเสื้อตัวเองวางกับพื้นแล้วนั่งลงพร้อมกับ ให้น้องยาหยีค่อยๆนั่งทับลงมาบนลำควยผมแบบที่หนังโป๊ทำกัน ด้วยความที่สถานที่มันอยู่ นอกอาคารก็เลยต้องยอมให้เธอนั่งขย่มแบบนั้นจนเสียวควยไปหมด

จังหวะที่กำลังขย่มเต้านมทั้ง 2 ข้างของเธอมันก็เด้งไปมา หัวนมที่สายซ้ายขวาทำให้ผมอดใจไม่ไหวเลยใช้ปากงับเข้าไปเต็มๆ ทั้งดูด ทั้งเอาฟันขบเบาๆพอให้เธอเสียว แต่ดูเหมือนว่ามันจะเร่งให้เธอเงี่ยนมากขึ้นเธอเลยเพิ่มแรงขย่มกับควยผมแรงกว่าเดิมและเป็นจังหวะเร็วมากขึ้นจนตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนกับว่าควยจะระเบิดอย่างนั้นแหละ สุดท้ายผมก็ต้านทานอะไรอย่างความเสียวไม่ไหว ยอมให้น้ำเงี่ยนทั้งหมดที่มีในตอนนี้ไหลเข้าสู่รูหีของน้องยาหยี สมกับที่ยอมอดดูหนังโป๊เพื่อได้เย็ดคนที่ชอบ

หลังจากที่เราทั้งสองคนแอบไปเย็ดกันแล้ว ก็รีบกลับมาที่อาคารเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอเสร็จจากค่ายนั้นผมกับน้องยาหยี เราก็แทบไม่ได้พูดคุยกันเลยครับ สงสัยผมจะโดนเธอเก็บแต้ม ไม่ได้หวังจะคบยาวๆ แต่ก็ยังดีที่ได้เย็ดเธอสักครั้ง

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *