ตื่นมารับความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

ไหนบอกว่าการดูแลสุขภาพจะต้องเกิดขึ้นจากการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว หลายๆคนมองข้ามเรื่องของการดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพนอกจากอาหารการกินและการออกกำลังกายก็คือการเลือกที่จะดื่มของที่ดีๆ เมื่อเริ่มต้นวันใหม่ก็มักจะนึกถึงชากาแฟเป็นอันดับแรก ละครตื่นมาก่อนจะดูหนังโป๊ก็ต้องขอดื่มกาแฟก่อนสักแก้ว แต่ก็ใช่ว่าทุกๆคนจะเป็นอย่างนั้นเพราะบางคนก็ไม่ชอบที่จะดื่มกาแฟหรือชาเสมอไป แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่อยากจะเพิ่มความสดชื่นในตอนเช้าและอยากจะสร้างความรู้สึกดีๆในการเริ่มต้นวันใหม่ ถึงจะเป็นจะต้องหาเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพและส่งหมอนให้วันของเรามีแต่ความรู้สึกที่ดี

  1. 1. น้ำสะอาด ส่วนใหญ่แล้วหลายๆคนคงจะคุ้นเคยกับความเชื่อที่ว่าการดื่มน้ำสะอาดจะช่วยล้างลำไส้ในตอนเช้า ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ส่งผลโดยตรงแต่การที่เราดื่มน้ำสะอาด 2 แก้วหลังจากตื่นนอนมันจะไปกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงาน และขับของเสียออกมาในตอนเช้า แล้วน้ำเปล่าไม่ได้มีประโยชน์เพียงเท่านี้ ยังช่วยลดความกระหายในระหว่างวันและเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย ใครที่อยากจะขับของเสียออกจากร่างกายก็ต้องเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยน้ำสะอาด จะเป็นน้ำแร่ น้ำเปล่าธรรมดา หรือว่าเป็นน้ำอะไรก็ได้ขอแค่ไม่ปรุงรสและไม่แต่งกลิ่นแต่งสีก็พอ
  2. 2. กระตุ้นร่างกายด้วยน้ำมะนาว หลายๆท่านคงจะคุ้นเคยกับการดื่มชาผสมน้ำผึ้งในตอนเช้า แต่ถ้าหากเราลองเปลี่ยนมาเป็นผสมน้ำมะนาว และน้ำผึ้งลงในน้ำอุ่น เราก็จะได้เครื่องดื่มดีๆที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ทำให้เราตื่นตัวก่อนจะดูหนังโป๊ ที่สำคัญคือมันเป็นเครื่องดื่มที่กระตุ้นระบบเผาผลาญทำให้สามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ดีขึ้นในระหว่างวัน
  3. 3. น้ำนมจากธัญพืช ปัจจุบันนี้มีการค้นพบระหว่างการดื่มนมในตอนเช้าอาจส่งผลให้เกิดอาการท้องอืด ดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนมาดื่มนมธัญพืช เครื่องดื่มธัญพืชที่นิยมมากที่สุดก็คือน้ำเต้าหู้ ดื่มน้ำเต้าหู้อยากเป็นประจำจะทำให้ร่างกายของเพื่อนนั้นไม่มีไขมันส่วนเกินจึงเป็นส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆมีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนดาราหนังโป๊นั่นเอง นอกจากนี้มันยังเป็นเครื่องดื่มที่อยู่ท้องและให้พลังงานได้ดีสำหรับคนที่ต้องทำงานตั้งแต่เช้า

ไม่ว่าคุณจะดื่มอะไรสิ่งสำคัญคือต้องเลือกเครื่องดื่มที่มีประโยชน์และมีความสะอาด การเริ่มต้นเช้าที่ดีด้วยเครื่องดื่มอุ่นๆหรือน้ำสะอาดสักแก้วก็ถือว่าเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัว จะใช้เวลาดูหนังโป๊หรือจะเตรียมตัวไปทำงานก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *